วันที่ 12 ตุลาคม 2560 นายมนตรี หาเรือนทรง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ นายสันติ บุญชุ่ม รองผู้อำนวยการและนายอรรถพันธ์ นามกูล รองผู้อำวยการ พร้อมด้วยคณะครูของวิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับ คุณไพรัช เผื่อนด้วง ผู้จัดการทั่วไปส่วนงานบริหาร คูณ จำนงค์ คำปันโน ผู้จัดการแผนกบริหารทรัพยากรบุคคลและคุณสุกัญญา ทองแย้ม เจ้าหน้าที่บริหารทรัพยากรบุคคล ร่วมในการตรวจรับงานก่อสร้างและครุภัณฑ์ตามโครงการสานพลังประชารัฐ (Excallent Model school ) ของวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ รวมถึงการวางแผนดารจัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคี

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

นายมนตรี หาเรืองทรง

วิธีเข้าใช้งาน app google classroom