วันที่ 22 กันยายน 2560 นายมนตรี หาเรือนทรง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมยานยนต์ นายอรรถพันธ์ นามกูล รองฯฝ่ายวิชาการ และครูพรศักดิ์ หอมสุวรรณ เข้าร่วมการสัมนา เรื่อง องค์ความรู้ต่างประเทศ เพื่อขับเคลื่อนอาชีวศึกษา 4.0 โดยมี พณฯท่าน ม.ล. ปนัดดา ดิสกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน การสัมนาดำเนินรายการโดย ออท. นงนุช เพ็ชรรัตน์ ผู้บริหารสถาบันการต่างประเทศ เทวะวงศ์วโรปการ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

นายมนตรี หาเรือนทรง