คู่มือการใช้งาน Google Classroom
การประเมินคุณภาพการจัดการศึกษาเพื่อจัดระดับคุณภาพสถานศึกษาอาชีวะ

ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างศักยภาพการพัสดุภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์และการคำนวนราคากลางงานก่อสร้างของราชการ

แบบฟอร์ม e-bidding จัดซื้อ
แบบฟอร์ม e-bidding จ้างก่อสร้าง
การปรับปรุงบัญชีสินทรัพย์
บริหารงานก่อสร้าง
นโยบายที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา ดร.ชาญเวช บุญประเดิม

E-mail นักศึกษา สำหรับเชิญเข้าสู้ชั้นเรียน แยกตามสาขางาน ห้อง

อีเมล์นักศึกษาปริญญาตรี59-60
อีเมล์นักศึกษาปริญญาตรี61
อีเมล์นักศึกษา ปวส61
อีเมล์นักศึกษา ปวส60
คะแนนเก็บเวลาเรียน สำหรับ classroom
คลิปสอนวิธีทำข้อสอบและเวลาเรียน
ตารางสอน 2/2560

ฟอร์มเสนอโครงการสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่

ฟอร์มเสนอโครงการ

แบบฟอร์มโครงการ

แบบฟอร์มตัวอย่างโครงสร้างรายวิชา
แบบฟอร์มโครงการ
แบบฟอร์มสรุปผลโครงการวท.ยานยนต์

ตารางเรียน 2/2561

ตารางสอนอาจารย์
เอกสารขออนุมัติผู้สอนและเพิ่มเติม
ตารางเรียนนักศึกษา

คู่มือการใช้งาน RMS

คู่มือการใช้งาน RMS (เจ้าหน้าที่และบุคลากร)
  คู่มือการใช้งาน RMS (ผู้ปกครอง)
  คู่มือการใช้งาน RMS (นักศึกษา)

คู่มือการใช้งานระบบฐานข้อมูลออนไลน์ R-IDplan

สำหรับครูผู้สอนสังกัด สอศ.
  สำหรับผู้ดูแลระบบ(Admin)ของสถานศึกษา